TÌNH TRẠNG TÓC ĐEN TRẮNG LẪN LỘN

( 19-10-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 105

Tóc trắng không thể chuyển sang màu đen và ngược lại tóc đen cũng biến thành trắng một cách tự nhiên, tất cả đều có lý do. Điều gì thực sự xảy ra khi bạn thấy một sợi mau trắng ở gốc và màu đen ở cuối là.

 

Vì tóc mọc từ gốc điều đó không có nghĩa là tóc đang mọc dần dần trở nên trắng một cách tự nhiên, điều này là bởi vì mái tóc mới này không có đủ sắc tố có thể tạo thành màu đen cho tóc như ở những chu kỳ phát triển trước. Điều này có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau, một trong số đó được chúng tôi liệt kê trong bài viết dưới đây.

 

 

Tóc trắng đột ngột do đâu.

 

Trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận thấy, tóc của bạn có màu đen ở gốc, sau đó trắng và đen ở đầu, điều đó có nghĩa là phần đầu của tóc bạn được tạo ra bằng sắc tố do đó đầu tóc màu đen, phần giữa được tạo ra không có sắc tố, có thể do tác dụng phụ hoặc một số bệnh nghiêm trọng hoặc một loại thuốc,… sau đó khi cơ thể của bạn phục hồi, phần gốc của tóc, đó là mới một lần nữa được sản xuất với sắc tố.

 

Khi tóc mất sắc tố tự nhiên tóc chuyển thành màu trắng. Độ tuổi trung bình để tóc bắt đầu chuyển qua giai đoạn bạc là 40 tuổi  cho cả nam và nữ. Giai đoạn đầu chúng ta chỉ thấy vài sợi lẫn trong mái tóc đen tuyền, tuy nhiên sau một thời gian tóc đen sẽ dần dần được thay thế.  nó do đó trở thành màu xám. Độ tuổi trung bình bắt đầu của Canities là 40s và bất kỳ thời gian nào trước đó được gọi là Premature Graying của tóc, tức là Canities Praecox.

 

Tóc bạc có thể có hai loại:

 

Tóc bạc do quá trình lão hóa và / hoặc căng thẳng cực đoan.

 

Can thiệp bẩm sinh: Từ trước khi sinh, nghĩa là Albinism hoặc May xảy ra với bất kỳ ai do sự cố của các tế bào, tóc của bạn sẽ luôn xuất hiện những sợi tóc trắng bạc dù bạn còn rất trẻ.

 

Xem thêm: Omega 3 - Cứu tinh cho mái tóc

 

Những nguyên nhân căn bản

 

Thiếu dinh dưỡng

 

Lo lắng, suy nghĩ căng thẳng kéo dài

 

Thiếu sắt, đồng, Iốt, Vitamin B

 

Sử dụng nước cực nóng trong khi gội đầu

 

Phương pháp điều trị màu tóc hóa học thông thường

 

Do bất kỳ bệnh nghiêm trọng nào đó bị kéo dài

 

Sốt cao

 

Cường giáp

 

Tác dụng phụ của thuốc thuốc

 

Nước clo

 

thuoc-moc-long-may-Kaminomoto

 

Sử dụng liều lượng Vitamin C vượt mức quá nhiều

 

Có thể ngăn ngừa sự phát triển màu xám sớm và khởi phát bằng cách sử dụng các biện pháp thảo dược tự nhiên.

 

Ăn nhiều hoa quả và rau xanh hàng ngày.

 

Thực hiện một số bài tập yoga  và thiền định để giữ căng thẳng ở vịnh. Đó là bởi vì căng thẳng là trên những lý do chính đằng sau tóc và da đầu không lành mạnh.

 

Giữ cho da đầu của bạn sạch sẽ và sử dụng dầu gội nhẹ, không chứa chất sulphate như Kaminomoto để tóc được làm sạch, dùng dầu xả Kaminomoto để dưỡng ẩm đầy đủ cho tóc.

 

Xoa gel lô hội lên tóc và rửa sạch sau một giờ.

 

Làm nóng dầu dừa, dầu hạnh nhân và dầu jojoba. Trộn đều và xoa bóp da đầu. Để lại qua đêm và rửa sạch với một loại dầu gội nhẹ Kaminomoto vào ngày hôm sau.

 

Áp dụng nước ép hành tây vào tóc của bạn và rửa sạch sau một giờ.

 

Đây đều là những biện pháp giúp bạn ngăn ngừa, khi tình trạng tóc bạc xảy ra do tuổi tác, và bạn không hài long với màu tóc này, có thể can thiệp vằng cách dùng các loại thuốc nhuộm, tuy nhiên hãy cố gắng tìm những sản phẩm an toàn nhất cho tóc của bạn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp