Phát hờn vì chồng đang ân ái cũng dừng lại để… chơi game

( 01-03-2016 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 2061

Từ thời còn yêu nhau, Long đã mê game. Nhưng cái hồi đấy, anh vẫn luôn kìm nén niềm đam mê của mình để dành thời gian nhiều hơn cho người yêu, và mỗi khi bị người yêu giận dỗi thì đều tìm mọi cách để dỗ dành. Thế là Hòa - người yêu Long đều bị mủi lòng, và rồi với lời hứa chắc như đinh đóng cột: “Lấy nhau rồi anh sẽ bỏ game. Anh còn phải cày cuốc nuôi vợ, nuôi con chứ!”, anh đã lừa được cô theo mình về dinh.
 
Nhưng nào ngờ, độ mê game của Long sau đám cưới chỉ có thêm mà không bớt. Trước, anh còn lo Hòa giận dỗi đòi chia tay, anh mất người yêu. Chứ giờ anh thừa hiểu, vợ có tức giận cỡ nào cũng không dễ dàng mà li dị mình được. Thế là anh mặc sức thể hiện niềm say mê với game của mình, bất kể thời gian, không gian.
 
chồng nghiện game
Ảnh minh họa
 
Đi làm thì thôi, về nhà một cái là anh lại ôm điện thoại nằm dài chơi game, mặc vợ nấu nướng, giặt giũ mệt đứt hơi, bản thân anh thì quần áo đi làm về còn không thèm thay. Đến lúc Hòa gọi ra ăn cơm thì ăn quếnh quáng, xong thay được bộ quần áo rồi lại vào chơi game tiếp. Rời máy tính ra lại bập ngay vào điện thoại, hết game nọ lại đến game kia, game nào mới ra cũng phải chơi thử, thành ra chẳng lúc nào ngơi nghỉ.
 
Có hôm Hòa mệt, bảo chồng nấu cơm hộ thì anh phán gọn lỏn: “Ra ngoài ăn đi em!”, mặt vẫn không rời màn hình điện thoại, cũng chả hỏi han vợ được câu nào. Hòa thở dài, tự mình nấu, cố tình khua xoong nồi loảng xoảng nhưng Long vẫn chả ỏ ê gì. Lúc sau, gọi chán chồng không ra ăn cơm, cô lại đành phải điệu cả chồng cả cái điện thoại ra cho ăn. Vừa và cơm, Long vừa nhìn điện thoại không chớp, cố ngẩng lên cười nhăn nhở giải thích cho vợ: “Đang làm nhiệm vụ dở!”. Và hễ cô nhờ việc gì là y như rằng: “Đợi tí!”, “Nốt ván đã!”, và rồi mất hút. Vợ chồng son mà đã thế này, không hiểu có con ra thì sẽ thế nào nữa đây!
 
chồng nghiện game
Ảnh minh họa
 
Long mê mẩn tới nỗi, vào toilet vẫn không thể cách xa được cái điện thoại. Có hôm sự vụ chính đã giải quyết xong rồi nhưng trò chơi đang vào lúc gay cấn, anh đành mọc rễ trong nhà vệ sinh luôn khiến Hòa chỉ có nước ngả mũ bái phục: “Anh giỏi thật đấy, thơm tho gì mà cố thủ trong đấy lâu thế!”.
 
Đi ngủ, Long cầm điện thoại quay sang 1 bên, chả thèm ngó ngàng gì tới vợ. Hòa có gạ gẫm, mon men lại gần anh cũng thờ ơ như bị lãnh cảm. Thậm chí có lần cô xớ rớ vào chồng đúng lúc quan trọng, hại anh bị thua, còn bị Long đẩy, tí nữa thì rơi xuống đất. Hòa tức nổ đom đóm mắt, Long lại nhảy đến nịnh nọt. Hòa hỏi Long: “Anh chọn đi, vợ hay chọn game?”. “Anh chọn cả 2!” – Long kiên định. Cô chán hẳn.
 
Chơi hết pin điện thoại của mình lại vớ lấy máy của Hoa chơi hết sạch pin nữa mới chịu thôi, có hôm 4,5 giờ sáng anh mới đi ngủ. Hòa nằm bên cạnh, bị ánh sáng hắt vào mặt, khó chịu muốn chết. Lại còn, đang mơ mơ ngủ thì nghe tiếng quát tháo, chửi thề bên cạnh, giật mình tỉnh dậy, hóa ra chồng nhập tâm vào game quá. Thực sự chỉ muốn giật cái điện thoại và quăng ngay đi, nhưng vì xót của, lại thôi.
 
Có lần Hòa bực, ra ngoài ăn, bỏ đói chồng. Nhưng có hề gì, anh chơi chán liền đi úp mì tôm ăn, ăn xong lại nằm ôm điện thoại chơi tiếp. Căng hơn, Hòa bỏ về nhà ngoại ở mấy ngày liền, Long càng rảnh rang chơi game. Sa vào việc nghiện game rồi, thời gian đâu mà nhớ mong vợ. Hòa không chịu được lại tự động mò về. Ê cả mặt.
 
Hòa nghiến răng tự nhủ thôi Long yêu game còn hơn ra đường yêu đứa khác. Anh đi làm xong cái là chỉ chăm chăm về nhà để còn ngồi đồng chơi game. Chứ như người khác, lão thì tí tởn đi nhậu nhẹt, lão thì mắt trước mắt sau là long nhong với bồ, lão thì cắm mặt vào facebook, zalo tán tỉnh gái lạ. Nhưng thực sự nhiều lúc cũng điên tiết, lộn mề không để đâu cho hết.
 
Điển hình là hôm qua, đã vượt quá giới hạn chịu đựng của Hòa. Vào phòng ngủ, Long chủ động ôm ấp, âu yếm vợ, nhưng một tay vẫn cầm điện thoại không rời. Hòa ỏn ẻn: “Tắt điện thoại đi anh!”. Long ừ hữ một tiếng, cũng không tắt, chỉ là để sang bên cạnh thôi. Lát sau, đang cao trào, Long bỗng dưng khựng lại, vồ lấy cái điện thoại, ấn ấn chỉnh chỉnh gì đó. Hòa nóng mặt, cố kìm nén hỏi chồng: “Gì thế anh?”. “Đợi tí, anh cho nó vào bãi luyện đã, cài tự động, đỡ phải lo!” – Long không nhìn vợ, trả lời.
 
Nó ở đây chính là nhân vật trong game của Long chứ còn gì nữa! Hóa ra từ nãy tới giờ với vợ nhưng tâm hồn vẫn để ý em điện thoại không ngừng! Rồi đang triền miên nóng bỏng với vợ, cũng phải dừng lại để sắp xếp ổn thỏa cho cái game của anh mới yên! Long quay lại, thấy vợ mặt sầm sì thì cười cười: “Em thông cảm, em có thể đợi nhưng nó thì không đợi được!”.
 
Phát hờn lên được, Hòa đẩy mạnh chồng ra, mặc lại quần áo. Vừa buộc tóc, cô vừa hét lên:“Em cũng không thể đợi được đâu! Tốt nhất là anh đè cái điện thoại ra mà thỏa mãn, em chán ngấy cái cảnh này rồi!”. Nói xong, cô bước thẳng ra ngoài, đóng “sầm” cửa một cái rõ mạnh. Từ ngày mai, cô sẽ ngủ bên phòng cho khách, sẽ ăn cơm ngoài, sẽ đi đến khuya mới về, coi như không có chồng, xem Long cư xử ra sao! Hừ, không làm căng với anh thì không được rồi!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp