Những Lí Do Làm Tóc Bị Gãy Rụng Dễ Hơn

( 18-02-2019 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 564

Nhiều người đang gặp phải tình trạng rụng tóc nhưng không hề biết lí do tại sao. Khi điều đó xảy ra,  chúng ta sẽ nhanh chóng nhận thấy mái tóc dần mỏng và lộ da đầu. Có rất nhiều nguyên do khiến mái tóc gãy rụng, có thể là do cách chăm sóc sai, tác động bên ngoài hay .  Tuy nhiên, nhiều khi nguyên nhân lại đến từ bên trong. 

 

 

Nang tóc bị teo lại.

 

Độ dày của sợi tóc bị ảnh hưởng rất lớn bởi kích thước của nang tóc, nếu nang tóc của bạn bị teo nhỏ lại thì sợi tóc rất dễ bị thiếu hút dinh dưỡng, không thể phát triển tốt được. Khi chúng ta già đi, các nang lông có xu hướng co lại, tạo ra các sợi tóc mỏng hơn. Đôi khi, sự thay đổi này không rõ ràng. Vì thế, bạn cần thường xuyên bổ sung thêm tinh chất cho tóc, để chúng dần phát triển được tốt hơn. Nếu không, nhiều tóc gãy rụng là kết quả tất yếu.  

 

Mái tóc hư tổn.

 

Những mái tóc chưa trải qua các tác động của hóa học, cơ học và nhiệt là loại tóc khỏe mạnh cũng không thể tránh được các đầu tóc bị  chẻ ngọn: thật không may, đầu của sợi tóc dễ bị hao mòn theo thời gian. Tình trạng này có thể lây sang những sợi tóc khác, nên bạn cần giải quyết ngay.

 

Do gen di truyển.

 

Mái tóc xoăn thường có xu hướng vớ nhiều hơn tóc thẳng. Mỗi xoắn và biến của sợi tóc xoăn đặt căng trên sợi. Khi loại tóc này không được bổ sung độ ẩm đầy đủ, các sợi có xu hướng trở nên cứng nhắc và  gãy trục dễ dàng hơn mặc dù tóc có thể nguyên chất và khỏe mạnh.

 

dau-goi-duong-toc-Nhat-Ban

 

Bạn nên sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp cho từng loại tóc và da đầu. Nếu sỡ hữu một mái tóc dễ gãy rụng, dầu gội Kaminomoto sẽ là sự lựa chọn hợp lý, giúp bạn cải thiện các nang tóc nhờ những hoạt chất dinh dưỡng đến từ các thành phần thảo dược, cho bạn mái tóc khỏe đẹp và cuốn hút nhanh chóng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp