Những Cách Giúp Phục Hồi Mái Tóc Nhanh Chóng

( 11-10-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 101

Mái tóc hư tổn là một vấn đề nan giải mà rất nhiều người gặp phải nhưng lại chưa có cách giải quyết phù hợp cho mình. Thay đổi thói quen hàng ngày và nuôi dưỡng tóc là phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho mái tóc. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những phương pháp tuyệt vời giúp cải thiện tình trạng tóc hư tổn hiệu quả nhất.

 

                

Vệ sinh mái tóc và da đầu thường ngày.

 

Mái tóc được mọc lên từ da đầu, lỗ chân lông có thể coi là gốc rễ đóng vai trò quyết định tình trạng của tóc. Nang tóc luôn cần được chăm sóc và vệ sinh thật kĩ càng để hạn chế sự tắc nghẽn, gây bít lỗ chân lông ngăn cản sự hình của nên sợi tóc. Vì vậy, bạn nên làm sạch tóc và da đầu thường xuyên bằng các sản phẩm dầu gội từ thiên nhiên để nuôi dưỡng tóc tốt hơn.

 

Xem thêm: Bạn đã biết cách dùng mặt nạ đu đủ cho tóc khỏe mạnh ?

 

Hạn chế sự tác động của nhiệt độ lên mái tóc.

 

Có nhiều tác nhân gây tổn thương tới mái tóc, một trong số đó là tác động của nhiệt độ làm tóc dễ bị khô và cháy. Vì vậy hãy giữ mức nhiệt ở mức độ trung bình để hạn chế thiêu đốt mái tóc của bạn. Bạn có thể dùng khăn ẩm để làm khô mái tóc sau khi gội đầu xong hạn chế tác động của nhiệt độ sẽ bảo vệ mái tóc luôn được mềm mại, bồng bềnh hơn.

 

dau-goi-cham-soc-toc-Kaminomoto

 

Thường xuyên cung cấp ẩm cho tóc.

 

Dưỡng ẩm là việc làm quan trọng để giúp mái tóc luôn mềm mượt, ngăn cản tình trạng chẻ ngọn gây rụng tóc. Bạn có thể sử dụng nhiều loại tinh dầu từ thiên nhiên như dầu dừa, dầu Oliu, dầu Argan,… để dưỡng ẩm hàng ngày, nuôi dưỡng tóc tăng trưởng tốt hơn.

 

Ngoài ra, bạn nên sử dụng dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và phát triển với công dụng nuôi dưỡng mái tóc từ các thành phần thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe kích thích tóc con mọc dày hơn, điều trị gãy rụng tóc triệt để, cho bạn mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh chỉ sau một thời gian sử dụng sản phẩm.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp