NHÂN SÂM CÓ GIÚP ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC?

( 16-10-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 98

Nếu bạn là một người tìm kiếm các biện pháp tự nhiên để tăng trưởng tóc, bạn có thể đã đọc về mối liên hệ giữa nhân sâm đỏ và sự phát triển của tóc đỏ. Các nghiên cứu lâm sàng gần đây đã kiểm tra hiệu quả của nhân sâm trong điều trị rụng tóc. Nhưng các nhà nghiên cứu thực sự chứng minh rằng nhân sâm đỏ Hàn Quốc thích hợp cho sự phát triển của tóc?

 

 

Mối liên hệ giữa nhân sâm và sự phát triển của tóc là gì?

 

Nhân sâm có thể thúc đẩy tăng trưởng tóc và giảm rụng tóc. Nhân sâm đỏ Hàn Quốc cũng được cho là làm tăng số lượng tế bào da nhú ở da đầu bằng cách ngăn chặn tế bào chết tự nhiên của chúng. Nhân sâm cũng có thể kích thích da đầu, tăng trưởng tóc đáng khích lệ. Nghiên cứu cho thấy nhân sâm cũng làm giảm căng thẳng khi ăn vào, và giảm căng thẳng có thể giúp ngăn ngừa hoặc làm chậm rụng tóc.

 

Nhân sâm cũng được tìm thấy trong dầu gội và dầu xả vì lợi ích kích thích của nó. Tuy nhiên, hiệu quả của nhân sâm trong dầu gội hoặc dầu xả là không chắc chắn.

 

Xem thêm: Dưỡng ẩm cho tóc đúng cách

 

Nghiên cứu về nhân sâm và tăng trưởng tóc

 

Dựa trên một nghiên cứu lâm sàng, nhân sâm và sự phát triển tóc thực tế có thể được liên kết, giúp mọc lại tóc ở những người mắc bệnh rụng tóc rụng tóc. Giáo sư Sang-Wook Son thuộc Đại học Y khoa Đại học Hàn Quốc đã theo dõi 131 người với chứng rụng tóc trong 12 tuần. Một trong hai nhóm được dùng corticosteroids như điều trị, vì rụng tóc có các đặc tính tự miễn dịch, và nhóm kia được dùng cortiocosteroid cộng với nhân sâm.

 

Khi các nhà nghiên cứu so sánh ảnh hưởng của corticosteroid với tăng trưởng tóc so với nhân sâm đỏ Hàn Quốc, họ thấy có triển vọng, mặc dù không có sự khác biệt có ý nghĩa thống kê giữa hai nhóm. Dựa trên những phát hiện của họ, họ kết luận rằng loại thảo mộc này có hiệu quả vì nó chứa các thành phần dược liệu gọi là ginsenosides có đặc tính kháng viêm và chống dị ứng.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Dùng thuốc mọc tóc Kaminomoto

 

Nhân sâm đỏ tuy là loại dược liệu rất tốt cho sự phát triển của tóc  nhưng chúng có giá thành đắt đỏ, và rất dễ được bày bán giả mạo. Bạn có thể dùng thuốc mọc tóc Kaminomoto để thay đổi tình trạng của tóc, đây là loại thuốc đặc trị rụng tóc và kích thích tóc mọc mới vô cùng hiệu quả. Sử dụng thuốc sau 2 – 4 tuần  bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể của tóc và da đầu. Tóc mới sẽ mọc lên nhanh chóng, thành phần thảo dược của Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-toc-kaminomoto-dm15.html hoàn toàn có thể điều trị cho tóc vượt trội như Nhân sâm.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp