Làm sao để có một bộ râu như ý

( 20-10-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 2096

Một bộ râu rậm và khỏe luôn là ước mơ của nhiều đàn ông, nhưng để có được như vậy thật sự không dễ dàng. Ngoài các yếu tốt bên trong thì việc chăm sóc bên ngoài cũng vô cùng quan trọng.

 

Bạn có rất nhiều lý do để nuôi râu và chơi râu. Có điều, bộ râu đẹp không bao giờ hiện diện trên khuôn mặt của những gã đàn ông không chịu bỏ thời gian và công sức ra để nuôi dưỡng và chăm sóc cho nó. Nuôi râu rõ ràng không dễ dàng, nhưng cũng chẳng phải khó khăn gì nếu bạn biết cách.

 

thuoc-moc-rau-nhanh

 

Biết cách ở đây là gì? Chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn những gì bạn nên làm và những gì tuyệt đối phải tránh nếu bạn đang khao khát sở hữu cho mình một hàm râu nam tính:

 

>>>Xem thêm: thuốc mọc tóc nhật bản http://kaminomoto.com.vn kaminomoto giúp kích thích mọc tóc nhanh

 

 

Không nên làm gì:

 

Uống rượu bia quá nhiều.

 

Thức khuya quá nhiều.

 

Hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích quá nhiều.

 

Không chú ý chế độ dinh dưỡng và tập luyện.

 

Cấy râu.

 

 

Nên làm gì:

 

 

Ăn nhiều thịt, nhất là thịt đỏ, vì thành phần cấu thành chủ yếu của râu là protein và chất béo.

 

Tập luyện thể thao thường xuyên và điều độ, giúp cơ thể xổ ra hormone testosterone – thứ hormone nam quyết định quá trình mọc và dài ra của mỗi sợi râu.

 

thuoc-moc-rau-nhat-ban

 

Dùng tinh dầu dưỡng râu có thành phần thảo dược tự nhiên. Vì râu cần độ ẩm và dinh dưỡng an toàn mới có thể phát triển nhanh và đẹp được. Bạn có thể tham khảo một loại tinh dầu dưỡng râu rất nổi tiếng hiện nay là thuốc mọcrâu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html của Nhật Bản. Nó tuyệt đối an toàn và hiệu quả với những anh chàng đang có ý định nuôi râu.

 

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp