Hiệu quả tức thì khi dùng dầu oliu để kích kích lông mi mọc dày và dài hơn

( 22-04-2020 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 1215

 

Dầu oliu được xem là một loại thực phẩm có nhiều lợi ích đối với sức khỏe của người, có công dụng làm đẹp khá hiệu quả. Tuy nhiên ngoài công dụng về sức khỏe thì dầu oliu có có nhiều tác dung đối với tóc, chân mày, râu và đặc biệt đó chính là hàng lông mi.

 

Hiện nay, trên thị trường để tìm mua dầu oliu không quá khó khăn, tuy nhiên bạn phải thật sự hiểu rõ về loại dầu mà mình cần để dưỡng mi một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Một số gợi ý về các loại dầu thường thấy trên thị trường bạn có thể tham khảo qua.

 

1. Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại dầu oliu

 

Dầu oliu có nhiều công dụng, giúp da trở nên trắng mịn và bảo vệ sức khỏe rất tốt. Ngoài ra sử dụng dầu oliu còn giúp bạn có được một mái tóc óng mượt, hàng lông mi trông dày và dài hơn.

 

 

Hiện nay trên thị trường có một số loại dầu rất thích hợp cho việc chăm sóc sắc đẹp đó chính là:

 

  • Extra Virgin: đây là loại dầu cấp 1, chiết xuất từ trái oliu, đây là loại vẫn còn giữ được nhiều dưỡng chất nhất của dầu oliu. Đây là loại rất thích hợp để làm đẹp và làm thực phẩm ăn với rau củ quả.

 

  • Loại thứ 2 đó chính là Oliu Virgin. Được sản xuất như dầu oliu loại 1 nhưng nồng độ axit ở loại này thường cao hơn. Độ axit trong dầu này chiếm khoảng 1,5% trong khi đó loại 1 là 1%.

 

Đây chính là 2 loại dầu có tác dụng làm đẹp tốt nhất, điểm nhận dạng hai loại dầu này đó chính là màu óng ánh, không có tạp chất của chúng, có mùi thơm. Dầu oliu thường hay dễ bị biến chất dưới ánh nắng mặt trời, nên chúng thường hay được đựng trong những chai lọ tối màu.

 

 

2. Dầu oliu với công dụng dưỡng mi hiệu quả bất ngờ

 

Nên mua dầu oliu Virgin hoặc Extra Virgin để làm đẹp vì trong thành phần của chúng còn chứa nhiều thành phần như axit béo, các vitamin E giúp lông mi có thể mọc nhanh và khỏe hơn.

 

Trong thành phần của dầu Oliu thì hàm lượng vitamin E được xem là hàm lượng lớn nhất trong các loại sản phẩm khác, đây là thành phần giúp ngăn ngừa các hư hại tế bào da, làm giảm quá trình rụng lông mi thường thấy.

 

3. Sử dụng và bảo quản dầu oliu

 

Các thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng tâm bông hoặc một cây chuốt mi rồi quét lên lông mi rồi để khô, lặp lại hai đến ba lần trong ngày, thực hiện khoản từ 3 đến 4 tuần là bạn sẽ thấy được hiệu quả.

 

 

Ngoài sử dụng tinh dầu oliu để kích thích quá trình mọc lông mi hiệu quả thì bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thuốc kích thích mọc mi Kaminomoto. Đây là một loại thuốc được sản xuất từ Nhật, với các thành phần từ thiên nhiên, giúp quá trình mọc lông mi nhanh chóng, không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp