DẦU MẮC CA ( MACADAMIA) CHO TÓC

( 05-11-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 96

Dầu mắc ca được chiết xuất từ các loại hạt Macadamia. Nó là một dung dịch trong và có màu vàng. Dầu mắc ca giàu axit béo và kali. Nồng độ axit palmitoleic của nó luôn là phần không thể thiếu có các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp cho da và tóc.

 

Dầu Maca phổ biến ở dạng tinh khiết, ép lạnh như dầu ăn và sản phẩm tạo kiểu tóc. Dầu Macacũng được tìm thấy trong mặt nạ tóc, kem dưỡng da và kem bôi mặt.

 

 

Dầu mắc ca mang lại những lợi ích là gì?

 

Dầu Maca có thể tăng cường tóc. Dầu Maca xâm nhập tóc hiệu quả hơn so với một số loại dầu khác, như dầu khoáng. Dầu khoáng có thể tích tụ trên da đầu của bạn. Theo thời gian, nó có thể làm cho mái tóc của bạn cảm thấy nhờn và nặng nề hơn. Nhưng những loại dầu có nguồn gốc thực vật như dầu dừa và dầu mắc ca thường mang lại hiệu quả dưỡng ẩm mà không tích tụ gây bí da đầu.

 

Khi dầu maca liên kết với các sợi tóc và truyền nó với các axit béo, nang tóc của bạn sẽ đầy sức sống và khỏe mạnh hơn. Dầu Macadamia cũng chứa chất chống oxy hóa, giúp tóc phục hồi từ tiếp xúc với môi trường với những thứ như chất gây ô nhiễm trong không khí.

 

Xem thêm: Điều trị da đầu khô bằng lô hội

 

Dầu Macadamia có thể làm mượt tóc

 

Các chất làm mềm của dầu macadamia có thể giúp tóc mượt mà, tạo cho nó một vẻ ngoài sáng hơn. Dầu Macadamia có thể làm tóc xoăn dễ vào nếp hơn. Dầu Macadamia đặc biệt nổi tiếng với mái tóc xoăn. Kiểu tóc xoăn có thể đặc biệt dễ bị tổn thương do môi trường. Tóc xoăn bị khô và bị hư hỏng rất khó để tạo kiểu và có thể dễ gãy.

 

Nhưng dầu macadamia giúp khôi phục lại độ ẩm cho trục tóc, giúp khóa ẩm, và thêm protein tự nhiên vào tóc. Tóc xoăn được dưỡng ẩm đúng cách sẽ dễ dàng tháo gỡ và tạo kiểu.

 

Có rủi ro gì không?

 

Dầu Macadamia là một thành phần an toàn cho hầu hết mọi người sử dụng trên tóc của họ.Nếu bạn bị dị ứng với các loại hạt cây, có thể bạn sẽ có phản ứng dị ứng với dầu macadamia. Tuy nhiên, dầu chứa ít protein hạt cây kích hoạt phản ứng, vì vậy cũng có khả năng bạn sẽ không phản ứng với nó.

 

Nếu bạn có tiền sử dị ứng hoặc lo ngại về phản ứng dị ứng với dầu macadamia, hãy thử nghiệm dầu trên da tay trước khi thửtrên da đầu.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Sử dụng dầu macadamia làm phương pháp điều trị

 

Bạn có thể sử dụng dầu macadamia trên tóc của bạn bằng cách sử dụng một số phương pháp. Bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách thử tinh dầu macadamia nguyên chất trên tóc để tăng độ bóng sau khi sấy khô hoặc làm thẳng nó.

 

Không nên bôi dầu macadamia lên tóc trước khi tạo kiểu tóc vì dầu có thể làm hỏng tóc nếu nó bị nóng ở nhiệt độ nhất định.

 

Bạn cũng có thể mua hoặc chế tạo mặt nạ dưỡng tóc sâu bằng cách sử dụng dầu macadamia.

 

Trộn dầu macadamia với bơ tươi và để nó trên tóc trong 15 phút. Sau đó rửa tóc thật kỹ. Điều này có thể dưỡng ẩm hoàn toàn tóc của bạn trong khi khôi phục lại các protein thiết yếu.

 

Nếu bạn nhận thấy tóc đang trải qua các dấu hiệu rụng nhiều và thường xuyên, hãy sử dụng thuốc mọc tóc của Kaminomoto thành phần thảo dược với chiết xuất là các dược liệu tự nhiên từ các nguyên liệu dành riêng cho chăm sóc tóc tại Nhật Bản, mái tóc sẽ được bảo vệ khỏi các tác nhân gây rụng tóc, đồng thời nang tóc được nuôi dưỡng để phát triển khỏe mạnh.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp