Đàn ông nên yêu trong bao lâu?

( 21-03-2016 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 2007

Đàn ông thường tự hỏi họ nên kéo dài cuộc yêu trong bao lâu để có thể làm hài lòng bạn đời. Mặc dù rất nhiều người đã tự đưa ra các con số trên trời nhưng nhiều người đàn ông cho rằng chỉ cần kéo dài cuộc yêu trong 5-10 phút là đủ. Nhưng điều đó liệu có đáp ứng đủ nhu cầu của người bạn tình? Thực tế rằng, phụ nữ có thể đòi hỏi nhiều hơn thế.
Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này cho biết khung thời gian lý tưởng cho việc quan hệ tình dục (không bao gồm màn dạo đầu) nên nằm trong khoảng 13 phút.
Tuy nhiên, thật không may rằng hầu hết đàn ông đều không đạt được mức thời gian này. Tất nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, suy nghĩ, tuổi tác, mức năng lượng của người đàn ông vào ngày hôm đó và nhiều yếu tố khác.
Đàn ông nên 'yêu' trong bao lâu?
Nhiều người đàn ông đã không nhận thức được việc một người phụ nữ cần ít nhất 19-20 phút khi dạo đầu để có được hưng phấn cao nhất.
Nhiều phụ nữ trong các cuộc khảo sát về chủ đề này thừa nhận rằng họ sẽ rất thích thú nếu người đàn ông của họ có thể kéo dài cuộc yêu thêm một chút, đặc biệt ở màn dạo đầu. Một số nghiên cứu hiện tại cho rằng người đàn ông trung bình chỉ dành 6-11 phút cho màn dạo đầu sẽ không đủ giúp người phụ nữ đạt được 'đỉnh' cao nhất. 
Nhưng nhiều người đàn ông đã không nhận thức được việc một người phụ nữ cần ít nhất 19-20 phút khi dạo đầu để có được hưng phấn cao nhất chuẩn bị cho phần chính trong mỗi lần ân ái. Do đó, các chị em chắc chắn sẽ rất thất vọng khi người bạn tình không thể kéo dài được mức này.
Bên cạnh đó, đa số phụ nữ đều tuyên bố rằng họ muốn có phần chính trong cuộc "yêu" kéo dài từ 21-24 phút để cảm thấy hoàn toàn thỏa nguyện.
Một cuộc khảo sát gần đây từ tạp chí Sex and Marital Therapy thực hiện nghiên cứu đối với 5.655 phụ nữ Nhật đã phát hiện ra điều này. Có nhiều lý do cho điều này nhưng chủ yếu vì phụ nữ cần nhiều thời gian phụ nữ để bôi trơn, làm ẩm âm đạo. Nếu làm nhanh, vội vàng, 'vùng kín' của chị em sẽ dễ bị đau đớn. Bên cạnh đó, phụ nữ cũng thường phản ứng với sự kích thích khá khác biệt so với những người đàn ông nên thường xu hướng mất nhiều thời gian hơn.
Một cuộc khảo sát năm 2011 được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục đã đưa ra kết quả sau khi nghiên cứu 8.656 người Austrlia trong lứa tuổi 16-64. Họ phát hiện ra rằng những người chủ yếu hoạt động tình dục bằng các con đường như bằng miệng, thủ dâm... sẽ kéo dài cuộc "yêu" lâu hơn so với những người quan hệ tình dục chủ yếu qua âm đạo. 
 

Sức khỏe

Làm đẹp