CHĂM SÓC TÓC TẨY TRẮNG NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG

( 05-10-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 93

Một mái tóc với màu tóc sáng, tràn đầy màu sắc và sức sống giúp bạn thỏa mãn bản thân trên phương diện thẩm mỹ. Thông thường để tạo được những màu tóc sáng, chúng ta phải hi sinh tẩy đi mái tóc đen để tóc lên màu chuẩn nhất. Và việc làm đẹp nào cũng có giá phải trả, và sức khỏe của mái tóc chính là cái giá cho lần làm đẹp nè. Để không chịu thêm những tổn hại nào từ việc tẩy tóc bạn phải biết cách chăm sóc tóc tẩy, để mái tóc được dưỡng ẩm đầy đủ và phát triển khỏe mạnh.

 

Dưới đây là những công thức chăm sóc tóc tẩy tại nhà bạn có thể thử.

 

 

Chú trọng vào việc dưỡng ẩm  

                                                                            

Trọng tâm trong việc phục hồi tóc là cung cũng liệu trình dưỡng ẩm đầy đủ. Điều này sẽ giúp nó trở nên mạnh mẽ và tỏa sáng hơn, đồng thời ngăn ngừa thêm những thiệt hại khác. Hãy thử phủ kín tóc của bạn bằng dầu dừa (với ngón tay của bạn, không phải một bàn chải). Sau đó quấn tóc trong một chiếc khăn ấm.  Để nó càng lâu càng tốt, sau đó sử dụng dầu gội Kaminomoto nhẹ nhàng để loại bỏ dầu.

 

Đầu tư vào một mặt nạ tóc tốt. Một công thức tự nhiên tuyệt vời là: 1 quả chuối chín, 1 muỗng canh dầu dừa, 1 muỗng cà phê dầu ô liu 1 quả trứng trộn đều với nhau và thoa lên tóc. Massage nhẹ nhàng để tóc hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Nếu bạn có thể làm điều này một vài lần một tuần, bạn sẽ thấy một sự khác biệt lớn!

 

Chọn dầu gội phù hợp. Tóc tẩy trắng có xu hướng rất khô và giòn nên bạn thực sự không muốn loại bỏ bất kỳ độ ẩm nào với chất tẩy rửa hóa học khắc nghiệt từ các loại dầu gội đầu công thức mạnh. Những chất bạn nên tránh khi thấy trong chai dầu gội là những chất có chứa natri lauryl sulfate (SLS) và natri laureth sulfate (SLES). Đây là những chất giúp tạo bọt gây khô cho tóc, tướt đi độ ẩm của tóc. Cũng nên tránh bất kỳ loại dầu gội chống gàu nào vào lúc này. Mặc dù chúng hợp cho việc điều trị gàu, nhưng tóc của bạn đang cần ưu tiên cho dưỡng ẩm.  

 

Một lựa chọn tuyệt vời là 'rửa sạch' mái tóc của bạn bằng dầu xả. Làm ướt tóc thật kỹ, sau đó thoa dầu xả và xoa nhẹ tóc vào tóc, để yên trong vài phút rồi rửa sạch. Đôi khi, điều này có thể làm cho tóc của bạn xuất hiện tình trạng nhờn lúc đầu tuy nhiên không đáng kể lắm. 

 

dau-goi-tri-rung-toc-Kaminomoto

 

Thêm dầu oliu dưỡng ẩm. Thêm 1/2 chén dầu ôliu chất lượng tốt vào dầu gội đầu của bạn. Lắc kỹ trước khi sử dụng. Điều này sẽ làm cho mái tóc của bạn siêu mềm và rất tốt cho tóc tẩy trắng. Dầu ô liu được cho là làm giảm lượngtóc rụng, một trong những hệ quả của việc tẩy trắng.

 

Xem thêm: Tẩy tóc có hại cho tóc như thế nào ?

 

Sử dụng dầu xảbổ sung độ ẩm mỗi khi bạn gội đầu. Điều này sẽ giúp khóa ẩm cho tóc.

 

Sử dụng các loại dầu dưỡng cho tóc. Dầu dừa, dầu ô-liu hoặc dầu argan, đặt một ít lên bàn tay và massage qua tóc một cách nhẹ nhàng. Để điều trị dầu dừa hiệu quả nhất, hãy thử và để dầu dừa trong tóc trong 18 giờ trước khi rửa sạch.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp