CÁC MẸ BỈM SỬA NÊN LÀM GÌ ĐỂ VƯỢT QUA THỜI GIAN KHỦNG HỎNG RỤNG TÓC

( 21-01-2019 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 710

Phụ nữ thường gặp phải tình trạng rụng tóc  khá nhiều sau khi sinh. Hiểu lý do tại sao điều này xảy ra có thể giúp bạn phần nào nhẹ nhõm hơn. Nếu bạn muốn khắc phục vấn đề, đầu tiên bạn không nên quá căng thẳng và lo lắng.  Có một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn đi qua những tháng tóc rụng nhiều mà không có quá nhiều thay đổi tiêu cực về ngoại hình trên tóc.

 

 

Vì sao rụng tóc thường xảy ra sau khi sinh con

 

Khi mang thai, nội tiết tố của bạn đã thay đổi để đáp ứng nhu cầu của bé. Trong thời gian này, nhiều phụ nữ trải nghiệm sự gia tăng số lượng tóc họ có – một số người  cảm thấy mái tóc dày và mềm mại hơn. Nó thậm chí có thể khỏe mạnh hơn đáng kể so với trước khi mang thai. Điều này xảy ra bởi vì chu kỳ tăng trưởng tóc của cơ thể có phần tạm dừng trong thời gian này. Chu kỳ này - thường kéo dài khoảng ba tháng - cho phép khoảng một phần ba tóc của bạn rụng một lúc trong khi các phần khác phát triển.  Việc dừng này giúp giữ lại số lượng tóc khá lớn khiến cho mái tóc trông dày hơn bình thường.

 

Sau đó, bạn có em bé. Cơ thể bạn nội tiết tố bắt đầu điều chỉnh lại. Và, cùng với đó là những thay đổi cho mái tóc của bạn. Chu kỳ tăng trưởng tóc khởi động trở lại vào thời điểm này. Kết quả cuối cùng là tóc của bạn dường như rụng hết cùng một lúc. Đây chỉ là một quá trình bắt kịp. Và, trong vài tháng tới, bạn có thể sẽ thấy điều này ngược lại để tóc của bạn trở lại mức bình thường. Miễn là cân bằng nội tiết tố của bạn để đạt đến mức thích hợp, tóc của bạn cũng vậy.

 

 

 

1.Tạo một kiểu tóc mới

 

Thay vì cố gắng với những gì bạn đã làm, giờ là thời điểm hoàn hảo để bước ra khỏi nhà vì những điều mới mẻ. Nhà tạo mẫu tóc của bạn có thể cung cấp cho bạn lời khuyên về cách làm cho mái tóc của bạn trông đầy đủ hơn hoặc khỏe mạnh hơn. Họ thậm chí có thể cung cấp cho bạn một vài thủ thuật để giúp bạn tăng tốc độ mọc tóc trong thời gian này.

 

 2: Cải thiện chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày

 

Bằng cách cải thiện chất lượng thực phẩm, bạn tiếp nhận trong thời gian này; bạn đang cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết để phục hồi sau quá trình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể thấy chu kỳ tăng trưởng tóc của bạn được cải thiện nhanh hơn với chế độ ăn uống phù hợp. Điều này không có nghĩa là tóc đầy đủ ngay lập tức, nhưng nó có ý nghĩa để tăng lượng chất dinh dưỡng tổng thể của bạn để giúp chữa lành cơ thể.

 

dau-goi-cham-soc-toc-Nhat-Ban

 

3.Thay đổi phong cách của tóc

 

Bạn có thể thấy sự cải thiện đáng kể trong cách mái tóc của bạn trông đơn giản bằng cách tạo kiểu cho nó một chút khác biệt. Ví dụ, sử dụng nhiều mousse trên tóc có thể tạo cảm giác tóc dày hơn. Bạn cũng có thể muốn giữ cho tóc ẩm. Sử dụng kem dưỡng ẩm cho tóc sau khi bạn gội đầu. Đây cũng là thời điểm tốt để thay đổi cách bạn chia tóc. Và, cố gắng thêm một số kết cấu cho nó. Ví dụ, cuộn tròn nó và  uốn sóng sẽ làm cho nó có vẻ đầy đủ hơn.

 

Trong quá trình chăm sóc con nhỏ, bạn có thể gặp nhiều vấn đề, không có thời gian chăm sóc cho bản thân.  Bạn cần sự chia sẻ công việc từ chồng hoặc người nhà. Cố gắng dành cho bản thân một chút thời gian. Việc này sẽ giúp bạn thư giãn hơn.

 

Đừng quên sử dụng dầu gội Kaminomoto để làm sạch tóc và da đầu. Đây là dòng dầu gội có khả năng cải thiện tình trạng tóc một cách hiệu quả. Tăng cường lưu thông máu đến da đầu. Cho mái tóc hạn chế được tình trạng rụng. Tóc con mọc mới nhanh hơn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp