Bạn nên biết những điều này trước khi đi nối mi

( 02-10-2020 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 1005

 

1. Nối mi là gì?

 

Đây là một kỹ thuật giúp cho việc gắn thêm những sợi mi nhân tạo lên những sợi mi tự nhiên của bạn bằng loại keo dán đặc biệt. Những sợi mi có kích thước rất đa dạng, từ 6mm - 18mm, độ cong và bề dày cũng khác nhau.

Trong quá trình làm mi, sự tỉ mỉ thực hiện chính xác là điều rất quan trọng, bởi lẻ lông mi nằm ngay cạnh mắt, nếu không cẩn thận có thể làm ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

 

luu-y-khi-di-noi-mi

 

Để một hàng mi được xem là đẹp thì chúng phải giúp cho đôi mi của bạn trông thon gọn, thút hút hơn. Nếu bạn chăm sóc mi thường xuyên thì bạn có thể giảm tối đa thời gian rụng mi.

 

Thời kỳ sinh trưởng và phát triển của mỹ diễn ra trong vòng 6 đến 8 tuần. Sau thời gian này thì những sợi mi cũ sẽ bị rụng, thay vào đó là những sợi mi mới. Do vậy việc nối mi sẽ không ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm đẹp của bạn.

 

2. Một quá trình nối mi sẽ được diễn ra trong bao lâu

 

Thông thường, sẽ mất khoảng 1 đến 2 giờ để hoàn thành một quá trình nối mi, tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian diễn ra nhanh chậm khác nhau.

 

Thời gian mi giữ được trong bao lâu

 

Từ 4 đến 6 tuần là thời gian mà mi giả có thể lưu lại trên mắt của bạn, điều này phụ thuộc khá nhiều vào việc chăm sóc cơ thể của bạn. Nếu muốn mi được bền lâu hơn thì bạn có thể đi dặm mi sau 2 đến 3 tuần.

 

 

3. Việc nối mi ảnh hưởng như thế nào đến mi thật

Quá trình này diễn ra khá tỉ mỉ và cẩn thận, chính vì thế việc nối mi sẽ không gây nhiều ảnh hưởng đến hàng mi thật của bạn quá nhiều, qua một thời gian nhất định thì chúng cũng tự khắc sẽ rụng.

 

Lưu ý cần nhớ sau khi thực hiện nối mi

 

Sau khi nối mi, bạn cần lưu ý một số điều để dưỡng mi được tốt hơn:

 

  • Hạn chế mi tiếp xúc trực tiếp với nước sau khoảng 2 ngày nối mi
  • Không kẻ viền mắt, chải mascara cho mi sau khi thực hiện nối xong.
  • Không nên dụi mắt, điều này sẽ làm cho những sợi mi có thể di chuyển sai lệch so với vị trí ban đầu
  • Không sử dụng các loại tinh dầu để chăm sóc mi lúc này, vì chúng có thể khiến mi bị rơi ra.

 

 

Việc nối mi là một biện pháp khá hữu hiệu cho chị em để có được một hàng mi dài như mong muốn. Tuy nhiên về lâu dài thì việc này sẽ mất khá nhiều thời gian, chính vì thế chị em có thể lựa chọn cho mình phương pháp làm dài mi bằng các loại thuốc kích thích mọc mi như Kaminomoto. Đây là một loại thuốc sản xuất tại nhật bản, nuôi dưỡng mi tự nhiên, dài đẹp, giúp bạn có được hàng mi như mong muốn.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp